เรื่อง ขอขยายเวลาเก็บรักษาเงินงบประมาณ งบเงินอุดหนุน ประเภทเงินอุดหนุนทั่วไป กรณีมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ต้องนำเงินงบประมาณดังกล่าวส่งคืนคลังเป็นรายได้แผ่นดินโดยด่วน(ดาวน์โหลดเอกสาร)

new_Page_5_Page_1new_Page_5_Page_2new_Page_5_Page_3new_Page_5_Page_5new_Page_5_Page_6