16 พ.ย. 2566

นาฏยศิลปนิพนธ์

การสร้างสรรค์นาฏศิลป์และการแสดง “ นาฏยศิลปนิพนธ์ “ โดยนักศึกษาชั้นปีที่ ๔ สาขาวิชานาฏศิลป์และการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เอกนาฏศิลป์ไทย ชุด วิสาขาอามิสทาน เอกนาฏศิลป์พื้นบ้านรองเง็ง ชุด โยเก็ตสมิหลา เอกนาฏศิลป์พื้นบ้านโนรา ชุด กรายท่าลีลาหน้าทับ เอกนาฏศิลป์สากล ชุด ทอศิลป์ถิ่นเกาะยอ วันที่ ๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ โรงละครวิจิตร จันทรากุล (โรงละคร ชั้น ๔) คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา