สถาบันคลังสมองของชาติ จัดสัมมนาวิชาการ การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ครั้งที่ 4 หัวข้อ พลิกโฉมอุดมศึกษา เพื่อสร้างคนยุคใหม่

ระหว่างวันที่ 21-23 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน  คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สถาบันคลังสมองของชาติ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สำนักนวัตกรรมการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยขอนแก่น สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา สถาบันวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล และสถาบันการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดสัมมนาวิชาการ การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ครั้งที่ 4 หัวข้อ พลิกโฉมอุดมศึกษา เพื่อสร้างคนยุคใหม่ ระหว่างวันที่ 21-23 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน และโรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานครเพื่อสร้างคนยุคใหม่ขึ้นเพื่อกระตุ้นและส่งเสริมให้อาจารย์ นักวิจัย บุคลากรทางการศึกษา และนิสิตนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่จะประกอบวิชาชีพอาจารย์ในระดับอุดมศึกษา ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้และตระหนักถึง ความสำคัญของการวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนในระดับอุดมศึกษา และมาร่วมกันพลิกโฉมการศึกษา เพื่อสร้างคนรุ่นใหม่ ให้มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของสังคมต่อไป