13 มี.ค. 2567

คณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้ดำเนินการจัดโครงการสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สาขาวิชาดนตรีไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้และประสบการณ์จากการปฏิบัติงานในสถานประกอบการณ์มาประยุกต์ใช้และพัฒนาผลงานให้ดียิ่งขึ้น ในวันที่ 13 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม 58 - 103 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา