07 พ.ค. 2567

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรของคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

คณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้ดำเนินการจัดโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรของคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลากรของคณะให้ได้รับความรู้ความเข้าใจในบทบาทหน้าที่ของตนเองตามหลักธรรมาภิบาล การบริหาร บุคลิกภาพ และพัฒนาให้เกิดความรัก ความสามัคคี มีเป้าหมายร่วมกัน มีทัศนคติที่ดีต่องาน ผู้บริหาร หัวหน้างานและผู้ร่วมงานมีการสื่อสารที่ดีเข้าใจถึงวัฒนธรรมองค์กร ระหว่างวันที่ 7-9 พฤษภาคม 2567 ณ จังหวัดตรัง