07 มี.ค. 2567

มรภ.สงขลา เดินหน้า สร้างจิตสำนึกเพื่อการเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว สร้างความเข้าใจเกณฑ์การประเมิน UI GreenMetric World University Rankings ให้แก่ คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร เพื่อการไต่ลำดับที่สูงขึ้น พร้อมมอบประกาศนียบัตรให้แก่ 7 หน่วยงานที่ชนะการประกวดหน่วยงานสีเขียว ได้แก่ 1.รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ สถาบันวิจัยและพัฒนา 2.รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 3.รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ 4.รางวัลชมเชย ได้แก่ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม , คณะเทคโนโลยีการเกษตร , คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ณ ห้อง1 ชั้น 4 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มรภ.สงขลา