04 ธ.ค. 2566

หลักสูตรระยะสั้น “แนวทางการรวมวงเครื่องสายสากล สำหรับครูประถมศึกษา และครูมัธยมศึกษา ครั้งที่ 2” วิทยากรผู้เชี่ยวชาญพิเศษ อาจารย์ ปรเมศวร์ เลิศเกษม ผู้ก่อตั้่ง ผู้สอน ผู้ควบคุมวง Chiangrai Youth Orchestra ภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติการ - เทคนิคการสอนเครื่องสายสากลทุกเครื่องมือกรณีมีผู้สอนเพียงคนเดียว - วิธีการบริหารจัดการวง วิธีการจัดคอนเสิร์ต ที่สามารถนำไปปรับใช้กับการเรียนการสอน - การจัดกิจกรรมดนตรีให้นักเรียนทุกระดับชั้น เมื่อวันที่ 29,30 พ.ย. 66และวันที่ 1 ธ.ค. 2566 ณ ห้องประชุมจรินทร์ชาติรุ่ง 58 - 109 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา