20 ก.ย. 2566

การประเมินสำนักงานสีเขียว

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2566 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เข้ารับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว Green Office โดยอาจารย์ ดร.สุทธิรักษ์ เอียดปุ่ม รองคณบดีฝ่ายนโยบายแผนงานและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรรย์สมร ผลบุญ รองคณบดีวิชาการ วิจัย และงานสร้างสรรค์ นำเสนอสำนักงานสีเขียว Green Office ตามนโยบายการดำเนินการโครงการมหาวิทยาลัยสีเขียว เพื่อเข้าสู่การประเมินตามเกณฑ์ UI GreenMetric World University Rankings โดยคณะกรรมการตัดสินดังนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิชาติ พันธุชูกลาง (อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตร) อาจารย์นัดดา โปดำ (อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม) นายนิธิ สุดวิไล (สำนักงานสิ่งแวดล้อมและควบคุมมลพิษที่ 16 สงขลา) และนายชัยสิทธิ์ บุญรังศรี (หน่วยอนุรักษ์พลังงาน)