15 ก.ย. 2566

คุณครูและน้องนักเรียนจากโรงเรียนพลวิทยา หาดใหญ่ workshop ภาพพิมพ์ จากหลักสูตรทัศนศิลป์

ยินดีต้อนรับคุณครูและน้องนักเรียนจากโรงเรียนพลวิทยา หาดใหญ่ ได้เยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา และได้ร่วม workshop ถ่ายภาพในสตูดิโอ จากหลักสูตรการออกแบบ และ workshop ภาพพิมพ์ จากหลักสูตรทัศนศิลป์