09 ก.พ. 2566

นักศึกษา สาขาวิชาดนตรีไทย ได้รับรางวัล ในการประกวดวงดนตรีไทยชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (พระอาทิตย์ชิงดวง)

นักศึกษา สาขาวิชาดนตรีไทย ที่ได้รับรางวัล ในการประกวดวงดนตรีไทยชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (พระอาทิตย์ชิงดวง) และการประกวดเดี่ยวเครื่องดนตรีไทยและขับร้อง ระดับชาติ "เสริมประสบการณ์ สืบสานสังคีตศิลป์ไทย" ประจำปี พ.ศ.2566 วันที่ 16-18 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา