27 ม.ค. 2566

MOU ลงนามความร่วมมือทางวิชาการด้านดนตรี ร่วมกับ 13 โรงเรียนระดับมัธยมศึกษาในพื้นที่ จ.สงขลา พัทลุง สตูล และ ปัตตานี

ลงนามความร่วมมือทางวิชาการด้านดนตรี ร่วมกับ 13 โรงเรียนระดับมัธยมศึกษาในพื้นที่ จ.สงขลา พัทลุง สตูล และ ปัตตานี หวังสร้างเครือข่ายแหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ควบคู่ประชาสัมพันธ์หลักสูตรสาขาวิชาดุริยางคศิลป์ตะวันตก วันที่ 21 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ชั้น 7 สำนักงานอธิการบดี รศ.ดร.ทัศนา ศิริโชติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านดนตรี ร่วมกับโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาในพื้นที่ จ.สงขลา พัทลุง สตูล และ ปัตตานี รวม 13 โรงเรียน