05 เม.ย. 2564

การเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ ของนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชานาฏศิลป์ฯ "ม.อ.ตรัง วิจัย ครั้งที่ ๑๐ ประจำปี ๒๕๖๔"ผ่านระบบ Vido Conference

การเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ ของนักศึกษาโปรแกรมวิชานาฏศิลป์ฯ "ม.อ.ตรัง วิจัย ครั้งที่ ๑๐ ประจำปี ๒๕๖๔" สาขาวิชาศิลปะการแสดงและการจัดการ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เมื่อวันที่ ๑๒ มีนาคม ๖๔ ผ่านระบบ Vido Conference ๑. นางสาวธิดารัตน์ เพชรหนู ชื่อผลงาน : การสร้างสรรค์ชุดการแสดงเพื่อผู้สูงอายุ ชุดระบำฤาษีดัดตนเพื่อคนสูงวัย ๒. นายพิรเดช วิเชียรรัตน์ ชื่อผลงาน : ระบำอวยพร ชุด ว่าน โช่ว อู๋ เจียง