09 มี.ค. 2563

โครงการประกวดแต่งเพลง ภายใต้หัวข้อ "๑๐๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา น้อมนำศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน" และการมอบรางวัล การประกวดภาพถ่าย "ภาพเก่าเล่าอดีต ๑๐๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา" เมื่อวันพุธ ที่ ๒๙ ม.ค. ๖๓ ณ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มรภ.สงขลา