05 มี.ค. 2563

Pattern Making & Pattern Cutting การจัดทำแบบจำลอง (Pattern Making) และ พื้นฐานของการตัดและการขึ้นรูป (Pattern Cutting) เพื่อให้นักศึกษามีทักษะ ในการสร้างแพตเทิร์นเสื้อผ้า และเพิ่มทักษะด้านการออกแบบ ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะนักศึกษา สาขาวิชาการออกแบบในศตวรรษที่ ๒๑ เมื่อวันที่ ๑๔-๑๕ ม.ค. ๖๒ ณ อาคาร ๗๑ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มรภ.สงขลา