04 มี.ค. 2563

โครงการพัฒนาทักษะนักศึกษานักออกแบบกราฟฟิก ผู้กำกับศิลป์ (Graphic designer and Art director) คุณธีรวัฒน์ คลังเจริญชัย นักออกแบบสหวิทยาการ (Interdisciplinary designer) และศิลปินสื่อผสม (New media artist) ที่ได้มาบรรยายให้กับนักศึกษาและผู้ที่สนใจ เมื่อวัน พฤหัสบดี ที่ 12 ธ.ค. 62 ที่ผ่านมา ณ โรงละคร ชั้น 4 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา