21 ก.พ. 2563

ดุริยกฤติยาธร ๗๕ ปี ศิลปากรเฉลิมวัฒน์ บรรยากาศการเข้าร่วมแสดงในงาน ดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ ๔๔ ของนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีไทย คณะศิลปกรรมศาสตร์ มรภ.สงขลา ระหว่างวันที่ ๒๖ - ๒๘ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ ๖ มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม