05 มี.ค. 2567

คณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้ดำเนินการจัดโครงการสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สาขาวิชานาฏศิลป์และการแสดง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้และประสบการณ์จากการปฏิบัติงานในสถานประกอบการณ์มาประยุกต์ใช้และพัฒนาผลงานให้ดียิ่งขึ้น ในวันที่ 5 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมจรินทร์ ชาติรุ่ง คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา