25 พ.ค. 2566

โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการคลินิกงานวิจัยและงานสร้างสรรค์ด้านศิลปกรรม

คณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้ดำเนินการจัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการคลินิกงานวิจัยและงานสร้างสรรค์ ด้านศิลปกรรม โดยมีวัตุประสงค์เพื่อให้อาจารย์มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการผลิตผลงานวิจัยที่มีคุณภาพสู่ การขอตำแหน่งทางวิชาการ ระหว่างวันที่ 24 - 25 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุมจรินทร์ ชาติรุ่ง อาคาร 58 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โดยมีวิทยากร ได้แก่ 1. ศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมศักดิ์ พิกุลศรี มหาวิทยาลัยขอนแก่น 2. รองศาสตราจารย์ ดร.นิรัช สุดสังข์ มหาวิทยาลัยนเรศวร